Bạn có biết ngày lễ sale khủng Black Friday 2023

black friday

Bạn có biết ngày lễ sale khủng Black Friday 2023 – Với tình hình kinh tế đang khó khăn, việc mà mua các món hàng với giá khuyến mãi sẽ giúp một phần nào đó tiết kiệm ngân sách của mình. Là một dân săn sale vậy bạn có biết đến ngày Blackfriday 2023 chưa??? Black Friday 2023 tại Sen Healthy – Đón chờ ngày mua sắm lớn nhất năm với các ưu đãi và blackfriday giảm giá hấp dẫn, blackfriday là ngày nào 2023? Tìm hiểu ngày Black Friday là ngày nào và cùng săn sale black friday với Sen Healthy.

black friday

Nơi bắt nguồn và ngày diễn ra Black Friday

Black Friday là một ngày mua sắm lớn được tổ chức vào ngày thứ Sáu đầu tiên sau Lễ Tạ Ơn tại Mỹ và Canada. Năm nay, Black Friday sẽ rơi vào ngày 24/11/2023. Trong những năm gần đây, ngày này đã trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam và được nhiều người biết đến.

Trong ngày Black Friday sẽ có gì?

Ngày Black Friday là dịp để các cửa hàng giảm giá mạnh các sản phẩm của mình để thu hút khách hàng. Nhiều cửa hàng trực tuyến và cửa hàng bán lẻ cũng tham gia vào ngày này. Các sản phẩm được giảm giá có thể là đồ điện tử, thời trang và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn muốn săn hàng giảm giá trong ngày Black Friday. Hãy chuẩn bị trước và tìm hiểu các chương trình giảm giá của các cửa hàng. Nhiều cửa hàng sẽ có các chương trình giảm giá trước ngày Black Friday. Sau đó kéo dài đến Cyber Monday. Nếu bạn muốn mua sắm trực tuyến. Hãy kiểm tra các trang web của các cửa hàng như Amazon, eBay, Target, Shopee, Lazada và Tiki.

Black Friday 2023 cùng Sen Healthy – Vô vàng khuyến mãi

Để hòa cùng không khí chờ tuần lễ mua sắm Black friday. Nhà Sen đã chuẩn bị những voucher khuyến mãi, sale sập kệ hàng. Các mặt hàng mà Sen Healthy lựa chọn các sản phẩm liên quan đến sức khỏe: các hạt dinh dưỡng, trái cây sấy, ăn vặt không béo…

Nếu bạn là một trong những tính đồ săn sale thì cùng đón chờ chương trình khuyến mãi của nhà Sen nhé! Tại Fanpage: Sen Healthy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *